Hiển thị 1–15 của 19 kết quả

cleartix spot on
Tuýp 0,67ml
Tuýp 1,34ml
Tuýp 2,68ml

Thuốc nhỏ gáy Cleartix Spot on điều trị ve, bọ chét trên chó

70.000 230.000 
Thương hiệu

VETERINA

Đối tượng

Chó, Chó trưởng thành

Quy cách

Tuýp 0,67ml, Tuýp 1,34ml, Tuýp 2,68ml

Xuất xứ

Thái Lan

megaderm virbac
20 gói / hộp
Gói 4ml

Gel Megaderm Virbac bổ sung dinh dưỡng cho da lông chó mèo

10.000 176.000 
Thương hiệu

VIRBAC

Đối tượng

Chó, Mèo

Dung tích

4ml

Xuất xứ

Pháp

Thuốc xịt Nano Klea Rx giúp vết thương mau lành trên chó mèo

170.000 
Thương hiệu

VETERINA

Đối tượng

Chó, Mèo

Dung tích

50ml

Xuất xứ

Thái Lan

Thuốc xịt Mitecyn Alkin trị ghẻ nấm và viêm da trên chó mèo

140.000 
Thương hiệu

ALKIN

Đối tượng

Chó, Mèo

Dung tích

50ml

Xuất xứ

Anh

Thuốc nhỏ gáy Cleartix Spot on Cat trị ve, rận cho mèo

60.000 
Thương hiệu

VETERINA

Đối tượng

Mèo

Đường cấp

Thấm qua da

Dung tích

0.5ml

Xuất xứ

Thái Lan

Thuốc Semevet hỗ trợ chó đực trước khi phối Vet Expert

410.000 
Thương hiệu

Vet Expert

Đối tượng

Chó trưởng thành

Quy cách

60 viên

Xuất xứ

Ba Lan

Thuốc Coxae hỗ trợ xương khớp chó mèo – I Pett

230.000 
Thương hiệu

Empowering Innovations

Đối tượng

Chó, Mèo

Đường cấp

Đường uống

Quy cách

30 viên / hộp

Xuất xứ

Thái Lan

Thuốc Kidy I Pett hỗ trợ chức năng thận chó mèo

225.000 
Thương hiệu

Empowering Innovations

Đối tượng

Chó, Mèo

Quy cách

30 viên / hộp

Xuất xứ

Thái Lan

Fermin Tab bổ sung sắt và vitamin hỗ trợ tạo máu cho chó

135.000 
Thương hiệu

Empowering Innovations

Đối tượng

Chó, Mèo

Quy cách

30 viên / hộp

Xuất xứ

Thái Lan

Thuốc I Pett Os-Cal hỗ trợ chức năng xương cho chó mèo

126.000 
Thương hiệu

Empowering Innovations

Đối tượng

Chó, Mèo

Quy cách

30 viên / hộp

Xuất xứ

Thái Lan

Coprovet bổ sung lợi khuẩn cho chó mèo – Vet Expert

260.000 
Thương hiệu

Vet Expert

Đối tượng

Chó, Mèo

Đường cấp

Đường uống

Quy cách

30 viên / hộp

Xuất xứ

Ba Lan

Thuốc viên Minical bổ sung canxi cho thú tầm vóc nhỏ

120.000 
Thương hiệu

VETERINA

Đối tượng

Chó size nhỏ, Mèo size nhỏ

Quy cách

90 viên / hộp

Xuất xứ

Đức

Thuốc Amoxclamed 500 chứa Amoxicillin dạng viên cho chó mèo

150.000 
Thương hiệu

BIC CHEMICAL

Đối tượng

Chó

Đường cấp

Đường uống

Quy cách

7 viên / vỉ

Xuất xứ

Thái Lan

vắc xin 7 bệnh cho chó vanguard plus 5 cv l
1 liều
25 liều / hộp

Vắc xin Vanguard Plus 5 CV-L phòng 7 bệnh trên chó – Zoetis

124.000 2.811.000 
Thương hiệu

ZOETIS

Đối tượng

Chó

Quy cách

1 liều, 25 liều / hộp

Thuốc thú y là gì?

Thuốc thú y (Animal Drug) là đơn chất hoặc hỗn hợp các chất bao gồm dược phẩm, vắc-xin, chế phẩm sinh học, vi sinh vật, hóa chất. Đây là những chất được phê duyệt dùng cho động vật nhằm phòng bệnh, chữa bệnh, chẩn đoán bệnh. Ngoài ra còn góp phần điều chỉnh, phục hồi chức năng sinh trưởng, sinh sản của động vật.

Các thương hiệu thuốc thú y được bán tại Phạm Vinh

Thuốc thú y được bán tại Phạm Vinh đều là những thương hiệu thuốc uy tín trong và ngoài nước. Đây là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc thú y ra thị trường quốc tế. Được nhiều bác sĩ thú y và chuyên viên nghiên cứu dược lý động vật khuyên dùng.

BIC Chemical

BIC Chemical là thương hiệu thuốc thú y đến từ Thái Lan. Công ty chuyên sản xuất thuốc thú y đạt tiêu chuẩn quốc tế PIC/S GMP (EU-GMP). BIC khởi đầu là một nhà nhập khẩu và phân phối các dược phẩm cho động vật. Hoạt động kinh doanh của công ty liên tục phát triển và đã tự sản xuất thuốc thú y mang thương hiệu của riêng mình. Hiện nay BIC Chemical đã sản xuất hơn 100 loại thuốc cao cấp cho gia súc và vật nuôi.

nhà máy sản xuất thuốc thú y bic chemical

Nhà máy sản xuất thuốc thú y BIC Chemical

Công ty TNHH BIC Chemical Việt Nam được thành lập nhằm thâm nhập vào thị trường thuốc thú y Việt Nam. Các sản phẩm đến từ thương hiệu BIC Chemical giúp đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của vật nuôi như: thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu thức ăn chăn nuôi , Premix động vật, sản phẩm tẩy rửa, làm sạch và khử trùng.

KELA

Kela được thành lập như một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình người Bỉ vào năm 1941. Sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia của Kela đã thành công áp dụng chuyên môn trong việc sản xuất thuốc thú y. Tiến hành đưa dược phẩm và chất bổ sung dinh dưỡng vật nuôi ra thị trường. Sản phẩm thuốc thú y của Kela được rất nhiều người chăn nuôi ở Bỉ tin dùng. Tại thị trường Việt Nam, Kela là cái tên quen thuộc và được nhiều bác sĩ thú y khuyên dùng.

hình ảnh

Sản phẩm thuốc thú y của Kela bao gồm chế phẩm chống viêm, chống ký sinh trùng và thuốc tẩy giun sán, thuốc kháng sinh. Ngoài ra vitamin và thức ăn bổ sung dạng tiêm đến từ thương hiệu này còn giúp duy trì tình trạng khỏe mạnh của vật nuôi. Bù đắp sự thiếu hụt vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn hàng ngày.

APA

APA United Nano Technology Co., LTD được thành lập dựa trên nguồn vốn liên doanh giữa Thái Lan và Việt Nam. Công ty đã được đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc thú y APA đạt tiêu chuẩn GMP – WHO do Cục Thú y & Bộ Y tế cấp.  APA tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ vượt trội và sự cải tiến vượt bậc trong ngành Thuốc Thú Y của Việt Nam nói riêng và của Châu Á nói chung.

hình ảnh

Quy trinh sản phẩm thuốc thú y tại APA được kiểm tra nghiêm ngặt. Dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên viên đến từ Thái Lan và Việt Nam. Các sản phẩm thuốc thú y, sản phẩm chế biến APA hiện đang cung cấp có thể kể đến như: chăn nuôi, gia cằm, thủy sản, vật nuôi.

MIKITA

Công ty MIKITA được thành lập vào năm 1994. Là một công ty thú y gia đình của Ba Lan hoạt động trên cơ sở vốn tự có. Công ty chuyên sản xuất hỗn hợp vitamin và khoáng chất, hỗn hợp trộn trước, các chế phẩm chuyên dụng và thức ăn chăn nuôi. Các chế phẩm của Công ty được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao nhất.

hình ảnh

MIKITA hợp tác với các trung tâm nghiên cứu. Kết quả của sự hợp tác này là các sản phẩm của công ty luôn tốt nhất, hiện đại nhất trong ngành trên thị trường Ba Lan. Họ tiến hành các cuộc kiểm tra chi tiết và có hệ thống các sản phẩm của mình (từng lô) về chất lượng và độ an toàn theo hướng dẫn của Liên minh Châu Âu. Trong suốt 25 năm hoạt động, MIKITA đã được các bác sĩ thú y, các nhà chăn nuôi lớn nhỏ tin tưởng.

DOLFOS

Công ty thuốc thú y DOLFOS là nhà sản xuất thuốc và các chế phẩm thú y hàng đầu Ba Lan. Tiêu chí hoạt động của DOLFOS luôn tuân theo các nguyên tắc của ISO 9001, ISO 22000, GMP + và VLOG. Các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng của DOLFOS được làm từ những nguyên vật liệu tốt nhất. Đảm bảo khả năng hấp thu vitamin và các hoạt chất có lợi trong thuốc.

hình ảnh

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy DOLFOS được trang bị trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ thú y tại đây là những người có chuyên môn cao. Chịu trách nhiệm giám sát và sản xuất thuốc thú y tại đây. Nhờ cách quản lý hiệu quả và sản phẩm thuốc chất lượng cao. Tuy không phải là tập đoàn sản xuất thuốc thú y lớn, DOLFOS vẫn hoạt động có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

VET EXPERT

Thương hiệu VetExpert là thương hiệu thuốc thú y nổi tiếng tại Ba Lan. Công ty chuyên sản xuất các thực phẩm bổ sung, chế độ ăn uống, sản phẩm chăm sóc, sản phẩm chuyên dụng cho thú y. Các sản phẩm của VetExpert thường được bác sĩ thú y khuyên dùng và nhận được sự tin tưởng lớn nhất của họ. Hiện thương hiệu đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Được bình chọn với nhiều giải thưởng như Sản phẩm của năm, Thương hiệu tốt, Top For Dog hoặc Giải thưởng Sáng tạo Ba Lan.

hình ảnh

Chuyên viên của VetExpert là những chuyên gia thực phẩm cho chó và mèo  ở mọi giai đoạn trong cuộc đời của chúng. Họ tạo ra các giải pháp ăn kiêng sáng tạo, cân bằng về một nguồn protein động vật, không chứa ngũ cốc và không chứa gluten . Điều này cực kỳ quan trọng trong trường hợp chó mèo dễ bị dị ứng và không dung nạp thức ăn. Đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh khác.

ZOETIS

ZOETIS là thương hiệu thuốc thú y hàng đầu tại Mỹ. Đội ngũ nhân viên tại ZOETIS đều là những chuyên gia kỹ thuật và thú y có chuyên môn cao. Họ là người cung cấp kiến thức chuyên sâu về các thành phần cũng như tham gia vào khâu sản xuất thuốc thú y tại đây. Zoetis cung cấp các loại thuốc, vắc xin và sản phẩm chẩn đoán chất lượng. Được bổ sung bởi các thiết bị sinh học, xét nghiệm di truyền và chăn nuôi gia súc chính xác.

ZOETIS cung cấp danh mục sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sức khỏe động vật đa dạng trên tám loài động vật cốt lõi. Các sản phẩm và dịch vụ chăn nuôi trang trại dành riêng cho gia súc, cá, gia cầm, cừu và lợn. Các sản phẩm cho vật nuôi như mèo, chó và ngựa.

hình ảnh

Ngoài việc sản xuất vắc-xin, thuốc chống nhiễm trùng, thuốc diệt ký sinh trùng, sản phẩm da liễu, phụ gia thức ăn làm thuốc, chẩn đoán sức khỏe động vật và dược phẩm khác. Các lĩnh vực kinh doanh bổ sung của ZOETIS bao gồm thiết bị sinh học, xét nghiệm di truyền và chăn nuôi gia súc chính xác. Họ cũng cung cấp các dịch vụ như quản lý dữ liệu sữa, học tập điện tử và tư vấn chuyên nghiệp. Các chuyên gia của Zoetis cung cấp dịch vụ khách hàng, giáo dục kỹ thuật và hỗ trợ kinh doanh. Giúp những người nuôi và chăm sóc động vật quản lý công việc kinh doanh của họ hiệu quả hơn.

VETFOOD

VETFOOD là thương hiệu chuyên sản xuất thuốc thú y và các sản phẩm chăm sóc động vật trong hơn 10 qua tại Ba Lan. Công ty thường xuyên giành được giải thưởng chất lượng và xếp hạng cao theo đánh giá từ các chuyên gia trong ngành.

hình ảnh

Sản phẩm thuốc thú y và thực phẩm chức năng VETFOOD chuyên dụng tăng cường sức khỏe. Ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe vật nuôi phổ biến nhất. Thành phần sản phẩm chứa chất thủy phân protein gia cầm không gây dị ứng, chất béo và các thành phần chức năng. Tại VETFOOD bạn có thể tìm thấy các công cụ chẩn đoán chất lượng cao được thiết kế cho bác sĩ thú y.

Các nhóm thuốc được dùng trong thú y

đang cập nhật

Thuốc kháng sinh

đang cập nhật

Thuốc kháng viêm

đang cập nhật

Thuốc vắc xin

đang cập nhật

Thuốc mê – tiền mê

đang cập nhật

Thuốc tiết niệu sinh sản

đang cập nhật

Thuốc trị ký sinh trùng

đang cập nhật

Mua thuốc thú y ở đâu?

đang cập nhật